Giới thiệu về Cty Phong Đỗ

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị khoa học & y tế PHONG ĐỖ , tên viết tắt là PHONG DO MSET .JSCđược thành lập ngày 21/06/2016. Với nhiệt huyết và chung niềm đam mê đã quy tụ được đông đảo những thành viên là kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực sửa chữa thiết bị y tế, cơ khí, tự động, điện tử, viễn thông vàcó thời gian công tác lâu năm trong các hãng nổi tiếng như SEIMENS, GE, TOSHIBA, SHIMADZU, HITACHI, HUMAN…vv. Chúng tôicó chung quyết tâm đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại, góp phần vào sự phát triển chung của nền khoa học kỹ thuật nước nhà.

Với phương châm “ Sáng tạo – Chuyên Nghiệp – Đổi mới “,Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực trẻ luôn đón đầu các công nghệ mới, hiện đại trên thế giới, không ngừng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm nắm bắt kịp thời các tiến bộ của khoa học kỹ thuật và đưa những tiến bộ này ngày càng tiến gần hơn với đời sống cộng đồng.

Đến với PHONG DO MSET .JSC,quý khách hàng sẽ gặp được những người bạn chân thành, đáng tin cậy và được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt, chắc chắn với giá cả hợp lý và hiệu quả kinh tế cao. Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị cao nhất theo tôn chỉ “ Lợi ích của PHONG ĐỖ MSET .JSC là quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng”.

Speak Your Mind

*